Bỏ túi địa điểm ăn vặt ngon rẻ Hồ Chí Minh

Posted on

Bỏ túi địa điểm ăn vặt ngon rẻ Hồ Chí Minh

Nhiều người nghĩ rằng Hồ Chí Minh là thành phố lớn thì làm sao có đồ ăn rẻ. Nhưng, nếu bạn khám phá ra những địa điểm ăn vặt ngon rẻ Hồ Chí Minh như sau thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy.

1.Ăn vặt ngon rẻ Hồ Chí Minh trên đường Lê Văn Việt

Đường Lê Văn Việt nổi tiếng là một trong những địa điểm ăn vặt ngon rẻ Hồ Chí Minh được nhiều người quan tâm.

Ăn vặt ngon rẻ Hồ Chí Minh trên đường Lê Văn Việt.(Nguồn Internet)

Nhất là những sinh viên sống gần con đường này thì đây như một điểm đến không thể nào bỏ qua được. Đến đây, bạn sẽ được nếm thử những hương vị ăn vặt có 102 mà bạn chưa bao giờ được nếm thử.

Địa chỉ: Đường Lê Văn Việt, quận 9, TP.HCM.

2. Khu ăn vặt Hòa Hảo

Nếu là những người có đam mê đặc biệt với chè thì bạn không thể nào không đến với địa điểm ăn vặt ngon rẻ Hồ Chí Minh-Hòa Hảo được.

 

Khu ăn vặt Hòa Hảo.(Nguồn Internet)

Nơi đây hội tụ tất cả những loại chè nổi tiếng của Việt Nam. Từ chè đậu, chè trôi nước cho đến những loại chè khác như chè bưởi, chè huế…

Chè ở đây có nhiều hương vị khác nhau cho bạn thưởng thức. Đặc biệt vị ngọt vừa phải, độ béo vừa tới và mùi thơm của những nguyên liệu làm chè sẽ khiến bạn xao xuyến ngay khi vừa bước vào quán.

Địa chỉ: Hòa Hảo, Quận 10, TP.HCM.

3. Ăn vặt ngon rẻ Hồ Chí Minh tại chợ Hoàng Hoa Thám

Cuộc sống tại Sài Gòn sẽ không còn tẻ nhạt khi bạn biết đến địa điểm ăn vặt ngon rẻ Hồ Chí Minh-chợ Hoàng Hoa Thám này.

Vào những ngày cuối tuần, lê la cùng bạn bè để được thưởng thức những món ngon bất tận như phá lấu, súp cua.

Nếu bạn yêu thích những đồ ăn ngọt thì có thể đổi món với những thức ăn như chè, kem và nhiều món ngon hấp dẫn tuyệt vời được bày bán nơi đây.

Khu chợ Hoàng Hoa Thám này rất nổi tiếng và được rất nhiều người ghé thăm từ nhiều năm nay. Chợ bán rất nhiều đồ ăn ngon mà giá thành lại phải chăng nên hầu hết những ai đến đây đều hài lòng.

Địa chỉ: 19 Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.

4. Khu ăn vặt công viên Gia Định

Khu ăn vặt công viên Gia Định.(Nguồn Internet)

Nhiều người nghĩ rằng ăn vặt thì phải vào quán nhưng nếu có dịp khám phá địa điểm ăn vặt ngon rẻ Hồ Chí Minh ngay tại công viên Gia Định thì bạn sẽ nức nở với những món ngon được bán ở đây.

Xung quanh công viên là những món ăn ngon, giản dị như khoai lang nướng, bắp nướng, bắp xào, bánh tráng trộn…Đây là những món ăn quen thuộc cho giới trẻ Sài Gòn.

Điểm đáng nói là những món ăn này được bán rất rẻ tại công viên Gia Định. Bạn vừa có thể đi dạo vòng quanh công viên, vừa có thể được thưởng thức những món ngon thì còn gì bằng.

Địa chỉ: Hoàng Minh Giám, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Trên đây là top những địa điểm ăn vặt ngon rẻ Hồ Chí Minh để cho bạn tham khảo. Hi vọng, bạn sẽ có cho mình được những địa chỉ đáng tin cậy để thưởng thức món ngon.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *