Danh sách địa điểm ăn vặt ngon tại Sài Gòn

Posted on

Danh sách địa điểm ăn vặt ngon tại Sài Gòn

Sài Gòn là điểm đến của rất nhiều du khách và tất nhiên những điểm ăn vặt ngon tại Sài Gòn cũng cuốn hút nhiều người không kém. Nếu bạn chưa từng ăn thử những món ngon nơi đây thì hãy điểm qua những địa điểm dưới đây nhé.

1.Ăn vặt ngon tại Sài Gòn – Ngõ 8, Trương Định, Q.3

Bạn là người Sài Gòn hoặc là người dân từ miền Bắc xa xôi vào sinh sống ở Sài Gòn muốn thưởng thức những món ăn đến từ miền Bắc thì không thể nào bỏ qua được Ngõ 8, Trương Định, Q.3.

Ăn vặt ngon tại Sài Gòn -Ngõ 8, Trương Định, Q.3

Đây là địa điểm ăn vặt ngon tại Sài Gòn nổi tiếng về những món ngon như phở cuốn, chân gà muối chiên, trứng ngải cứu hay nộm rau muống…

Những món ăn nghe tên thì cực kỳ dân dã nhưng lại chứa đựng trong đó rất nhiều ý nghĩa cũng như hương vị cực kỳ thơm ngon, lạ miệng.

Giá bán của những món ăn nơi đây cũng chỉ nằm từ 15 ngàn đồng đến 45 ngàn đồng mà thôi nên bạn có thể thỏa sức ăn uống mà không lo về giá.

Địa chỉ: Ngõ 8, Trương Định, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Giờ mở cửa: 15h-23h hằng ngày.

2. Góc Đà Lạt

Nghe cái tên thì có vẻ như góc Đà Lạt sao lại nằm ở Sài Gòn. Tuy nhiên, kể đến danh sách những địa điểm ăn vặt ngon tại Sài Gòn thì không thể nào thiếu được góc Đà Lạt đâu nhé.

Ăn vặt ngon tại Sài Gòn – Góc Đà Lạt

Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức hơn 100 hương vị bánh tráng nướng khác nhau. Thậm chí, bánh tráng nướng ở đây còn nổi tiếng đến những tỉnh thành khác không riêng gì Sài Gòn.

Khi nhìn vào menu của quán, bạn sẽ có thể tìm ra được những loại bánh tráng nướng như bánh tráng nướng phô mai, bánh tráng hến, bánh tráng xíu mại và rất rất nhiều loại bánh tráng nướng khác đang chờ bạn thưởng thức.

Địa chỉ: Lê Văn Sĩ, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

3. Địa điểm ăn vặt ngon tại Sài Gòn-Coco5

Nếu đã từng đặt chân đến Sài Gòn nhưng chưa từng đặt chân đế Coco5 thì chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc thì biết đến địa điểm ăn vặt ngon tại Sài Gòn này.

Ăn vặt ngon tại Sài Gòn –Coco5

Không chỉ mang đến những món ăn nức lòng người thưởng thức mà quán còn rất sạch sẽ, văn minh. Bạn nghĩ sao nếu trên đường phố Sài Gòn nhưng bạn lại được thưởng thức những món ăn đến từ Thái Lan.

Đây quả thực là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho nhiều người đấy nhé. Món ăn Thái nổi tiếng với vị chua và cay đậm đà nên sẽ là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ đấy nhé.

Giá của những món ăn tại Coco5 chỉ từ 10 ngàn đồng cho đến 70 ngàn đồng mà thôi. Vậy nên, ai chưa từng được thưởng thức món Thái thì đến đây ngay thôi.

Địa chỉ: 249 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10, thành phố Hồ Chí Minh.

Giờ mở cửa: 16h-23h45 mỗi ngày.

Hi vọng với những địa điểm ăn vặt ngon tại Sài Gòn được kể đến như trên thì bạn sẽ có cho mình được những điểm đến hấp dẫn cùng hội bạn thân nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *