Địa chỉ các quán ăn vặt ngon ở quận 12

Posted on

Nếu bạn là cư dân thuộc quận 12 của thành phố mang tên Bác, nếu bạn vẫn chưa biết chọn quán ăn vặt nào mà vẫn no để tụ hội nhóm của bạn, thì mục điểm danh các quán ăn vặt quận 12 dưới đây sẽ là google chỉ đường ăn ngon và giá rẻ cho bạn. Đọc ngay để bỏ túi những địa chỉ siêu hấp dẫn về ăn vặt này các bạn nhé!

Các quán ăn vặt tại quận 12

Bánh bột lọc Huế nhà làm

Chỉ với khoảng 50.000 đồng thôi là nhóm của bạn đã có thể thưởng thức món bánh bột lọc Huế ngay tại đất Sài Gòn.

Chỉ cần nhắc đến món này là nước miếng tiết ra vì thèm đó các bạn. Vỏ bột lọc trong suốt bọc bên ngoài mà chỉ cần cắn một miếng thôi là con tim đã tan chảy, cảm giác vừa mềm nhưng vẫn đủ độ dai để nhai được một lúc lâu, để tận hưởng vị thơm thơm và bùi bùi. Đến khi chạm đầu lưỡi vào phần nhân bên trong thì cảm giác muốn ăn ngay lập tức và tức thì.

Bánh bột lọc nhà làm – Ngon đúng vị Huế

Phần nhân nếu là thịt thì được xay rất nhuyễn, quyện cùng mùi thơm nhè nhẹ của hành khô và chút hành tươi làm dạ dày muốn làm việc ngay. Còn nếu phần nhân là tôm thì đó là loại tôm tuy nhỏ mà rất giòn và ngon. Ăn chung bột lọc và nhân thì còn gì tuyệt vời hơn, vị bùi và mềm của bột lọc quyện cùng độ giòn của nhân, cộng thêm mùi hương nhè nhẹ từ hành, sẽ làm thực khách muốn ăn mãi, ăn rồi cũng nhớ mãi.

Đây chính là địa chỉ số 1 trong danh sách các quán ăn vặt quận 12 mà nếu là cư dân nơi đây, hoặc khách du lịch tới đây thì nhất định phải ghé và thử một lần. Chưa ăn bánh bột lọc Huế tại hẻm 3, Tâm Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM thì thật lãng phí khi đặt chân đến vùng đất này.

Quán bún đậu tại phường Hiệp Thành

Quán bún đậu nằm tại Nguyễn Thị Đặng, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM chính là địa chỉ thứ hai trong list các quán ăn vặt quận 12.

Quán bún đậu tại phường Hiệp Thành

Một suất bún đậu vị miền Trung chỉ từ 12.000 – 45.000 mà có đầy đủ các món như: thịt chân giò luộc, lòng rán, đậu rán, xúc xích bò, chả cốm, rau sống và bún sạch nữa. Tất cả các vị trong món bún đậu được bày trí trên chiếc mẹt nhỏ, mang đậm phong cách dân giã, thôn quê của miền Trung. Điều này giúp thực khách không chỉ cảm nhận được chất lượng của món bún đậu mà còn mát nhãn với sự đầu tư về phong cách, về tính thẩm mỹ của món ăn.

Trong các quán ăn vặt quận 12 thì bạn chắc chắn phải tới quán bún đậu tại phường Hiệp Thành này một lần, bởi bún tại đây được chính quán làm ra, chứ không mua các loại bún trôi nổi, tẩy rửa bằng hóa chất từ các chợ. Do đó, món bún đậu rất an toàn với dạ dày, là một trong những đồ ăn vặt hiếm hoi mà đáp ứng được tiêu chí sạch.

Đó chính là hai quán ăn vặt tại quận 12 mà chúng tôi bật mí cho bạn. Rủ bạn bè đến đây tụ hội và ăn uống nhanh nào các chế!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *