Địa điểm ăn vặt ngon quận 3 – bánh tráng trộn chú Viên

Posted on

Địa điểm ăn vặt ngon quận 3-bánh tráng trộn chú Viên

Địa điểm ăn vặt ngon quận 3 đã và đang ngày càng được nâng cao về chất lượng món ăn cũng như chất lượng phục vụ cho khách hàng. Vì vậy, đừng bỏ qua những địa điểm ăn vặt này khi đến với quận 3 nhé.

1.Địa điểm ăn vặt ngon quận 3 – bánh tráng trộn chú Viên

Địa điểm ăn vặt ngon quận 3-bánh tráng trộn chú Viên

Bánh tráng trộn được xem là món ăn có mặt trên khắp các đường phố Sài Gòn. Tuy nhiên, để nói về độ ngon và hấp dẫn thì phải kể đến bánh tráng trộn chú Viên-một trong những địa điểm ăn vặt ngon quận 3.

Bánh tráng ở đây có độ mềm vừa phải. Trong bánh tráng thì có rau, trứng, xoài và nhiều món ngon khác nữa. Không chỉ được thưởng thức bánh tráng mà bạn còn được thưởng thức nhiều hương vị hòa quyện vào nhau.

Địa chỉ: 38 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, tphcm.

2. Bột chiên Đạt Thành

Khi nói đến địa điểm ăn vặt ngon quận 3 thì không thể nào thiếu được bột chiên Đạt Thành. Đây dường như trở thành thương hiệu mà bất kỳ ai nhắc đến cũng tấm tắc khen.

Bột chiên Đạt Thành

Bột chiên ở đây rất giòn, không bị cứng như ở những địa điểm khác. Đặc biệt là phần nhân bên trong vẫn còn mềm, béo và giữ được hương vị vốn có.

Ngoài những món về bột chiên thì quán còn phục vụ gỏi bò và nhiều món ngon khác nữa. Cuối tuần mà nhâm nhi cùng đám bạn ở đây thì tuyệt cú mèo luôn nhé.

Địa chỉ: 277 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, tphcm.

3. Địa điểm ăn vặt ngon quận 3 – bánh bèo Thanh Nga

Nếu là team của bánh bèo thì ngại gì mà không thử một lần đến với bánh bèo Thanh Nga. Đây chính là địa điểm ăn vặt ngon quận 3 mà bất kỳ ai cũng nên đến thử một lần.

Địa điểm ăn vặt ngon quận 3-bánh bèo Thanh Nga

Những chén bánh bèo thơm nức mũi kết hợp cùng với hành phì và rau phía trên nhìn rất đẹp mắt. Hương vị của món ăn thì khỏi phải bàn đến nữa nhé. Quá ư là ngon luôn.

Bạn có thể mua hàng về nhà để ăn. Nhân viên của quán sẽ phục vụ bạn hết mình và tất nhiên món ăn ở đây chưa bao giờ bị phản ánh về chất lượng vệ sinh.

4. Súp cua Thùy

Fan của súp cua đâu rồi bơi hết vào đây. Địa điểm ăn vặt ngon quận 3-súp cua Thùy đã và đang chinh phục khách hàng với hương vị món ăn tuyệt đỉnh của mình.

Súp cua Thùy

Màu của súp cua nơi đây cũng là chủ đề được nhiều người ca ngợi. Nhìn vào màu sắc thôi là bạn cũng đủ cảm nhận được hương vị của món ăn ngon cỡ nào.

Cua thì cực kỳ tươi nên không có mùi tanh như những quán kém chất lượng khác trên thị trường. Độ kết dính của súp thì khỏi bàn nữa rồi. Ăn một lần thôi là bạn cứ phải nói là nghiền từ lần đầu mất rồi.

Địa chỉ: 69, Nguyễn Thông, quận 3, tphcm.

Với những chia sẻ về địa điểm ăn vặt ngon quận 3 như trên thì hi vọng bạn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về món ăn nơi đây. Hãy rủ hội bạn thân đi khám phá ngay hôm nay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *