Quán ăn vặt ngon quận 5 ngất ngây người thưởng thức

Posted on

Quán ăn vặt ngon quận 5 ngất ngây người thưởng thức

Quận 5 nổi tiếng với những địa điểm ăn vặt nức lòng người thưởng thức. Tọa lạc trên những con đường dễ kiếm thì những quán ăn vặt ngon quận 5 này nhận được không ít quan tâm của mọi người.

1.Quán ăn vặt ngon quận 5 – cacao đá Trần Bình Trọng

Bạn đã từng thưởng thức cacao đá chưa? Món này tuy lạ nhưng lại cực kỳ ngon luôn nhé. Đặc biệt với cacao đá Trần Bình Trọng quận 5 thì bạn lại còn phải nức lòng nhiều hơn nữa.

Quán ăn vặt ngon quận 5-cacao đá Trần Bình Trọng

Những hũ cacao đá được làm ở đây rất thơm và ngon. Vào mùa hè nắng nóng mà được thưởng thức món ngon tuyệt vời này tại ăn vặt ngon quận 5 Cacao đá Trần Bình Trọng thì không còn gì bằng.

Giá bán ở đây chỉ 1,5k một hũ thôi nha. Chẳng cần đi đâu xa mà bạn  vẫn có thể được thưởng thức món ăn vặt vừa ngon, vừa rẻ.

Địa chỉ: 86/7 Trần Bình Trọng, Quận 5, Tphcm.

2. Chè Hà Ký – Châu Văn Liêm

Sài Gòn có 2 mùa là mùa khô và mùa mưa. Tuy nhiên, thời tiết ở đây lại khá nóng. Dù cho mùa mưa đến thì vào ban ngày trời  vẫn oi bức như bình thường.

Chè Hà Ký-Châu Văn Liêm

Bởi vậy nên hãy bỏ túi cho mình quán ăn vặt ngon quận 5 tại chè Hà Ký-Châu Văn Liêm để xua tan đi cái nóng mà Sài Gòn mang lại.

Ở đây, có đầy đủ những loại chè khác nhau cho bạn thưởng thức. Chỉ cần ăn  một ly chè ở đây thì bạn sẽ nhớ mãi không quên và mong muốn có dịp trở lại quán thêm nhiều lần sau nữa.

Địa chỉ: 138, Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, tphcm.

3. Quán ăn vặt ngon quận 5 – Hải Thanh

Hải Thanh là quán ăn vặt ngon quận 5 nổi tiếng với há cảo và xíu mại. Bạn sẽ không thể tìm được há cảo ở đâu ngon như ở đây.

Quán ăn vặt ngon quận 5-Hải Thanh

Há cảo vừa thơm, vừa mềm, nhân há cảo thì đậm đà và tất nhiên phần nước thì lại thanh thanh khiến cho khách chỉ muốn ăn mãi không ngừng.

Chủ quán cũng vô cùng hiếu khách nên hầu hết khách đến với Hải Thanh đều tấm tắc khen món ăn ở quán.

Địa chỉ: 167 Bùi Hữu Nghĩa, phường 7, quận 5, tphcm.

4. Bánh bạch tuộc Takoyaki

Nổi tiếng với món bánh bạch tuộc Takoyaki, địa điểm ăn vặt ngon tại quận 5 này luôn được lòng khách hàng. Đây là món bánh vừa mới lạ mà lại vừa thơm ngon.

Vừa có bạch tuộc, hương vị lại đa dạng nên khách ăn đồ ăn của quán cứ khen mãi không thôi.

Bánh bạch tuộc Takoyaki

Điểm đáng chú ý là khi bạn chứng kiến đầu bếp của quán làm món ăn lại càng hấp dẫn hơn nữa. Đảm bảo mùi thơm của món ăn sẽ làm cho bạn xao xuyến và muốn thưởng thức ngay lập tức.

Địa chỉ: 148, Nguyễn Biểu, phường 2, quận 5, tphcm.

Với top những địa điểm ăn vặt ngon quận 5 như trên thì chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng khi đặt chân đến quận 5 mà không biết món ăn vặt ở đâu nữa rồi chứ. Hãy thưởng thức hết những vị ngon mà món ăn ở đây mang lại để cảm nhận được hương vị Sài Gòn đa dạng như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *