Tại sao nên tìm đến Các quán ăn vặt ở quận 10

Posted on

Tại sao nên tìm đến Các quán ăn vặt ở quận 10

Các quán ăn vặt ở quận 10 luôn là những địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Các quán ăn vặt này luôn đông kín khách bởi thế giới đồ ăn phong phú, đa dạng, ngon bổ dưỡng, sạch sẽ an toàn và nhất là giá rẻ.
Các món ăn vặt tại quận 10

Nếu bạn là cư dân quận 10 của thành phố mang tên Bác, hoặc chỉ đơn giản là đến quận 10 du lịch, thì chắc chắn là bạn không thể bỏ qua các quán ăn vặt ở quận 10. Có hàng trăm quán ăn vặt tại đây, mỗi quán có một món ăn vặt riêng, có món ăn mang mùi vị và hương vị riêng, nhưng tất cả đều có điểm chung là đa dạng, ngon, bổ, sạch và rẻ. Đây cũng chính là lý do mà bạn nên ghé qua thử dù chỉ một lần trong đời. Đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bạn nhé:

Thế giới đồ ăn nhiều như biển

“Nhiều như biển” chính là ba từ để mô tả thế giới đồ ăn vặt vô cùng phong phú và đa dạng tại quận 10 của TP.HCM. Từ các loại đồ ăn giúp no bụng như: bánh bột lọc, nem nướng, bún đậu, bánh mì heo quay, bánh flan, chân gà, cút nướng, bột chiên… đến các món ăn vặt tráng miệng như: phô mai que, chả lụi, hàng trăm loại chè, bánh tráng me… Các quán ăn vặt ở quận 10 có hàng trăm quán, với menu dài hàng nghìn món ăn vặt khác nhau, sẽ giúp bạn tha hồ thưởng thức, chọn lựa và khám phá thiên đường ẩm thực ăn vặt nơi đây.

Các loại chè ở quận 10

Theo tính nhẩm của chúng tôi, một năm có 365 ngày, mỗi ngày đi ăn một món ăn vặt tại các quán quận 10 thì may ra mới nếm thử được hết tất cả các món.

Đồ ăn vặt ngon vô cùng

Nếu đã từng đi ăn một trong các món vặt tại các quán ăn vặt ở quận 10 thì cảm giác của bạn chắc chắn là đồ ăn tại đây ngon vô cùng.

Còn nếu chưa từng đến quận 10, sắp tới muốn đến đây du lịch và khám phá đồ ăn đường phố, thì hãy lên các trang review về đồ ăn ngon nổi tiếng, bạn sẽ thấy tên vô vàn món ăn vặt ngon bất hủ của quận 10. Điển hình như: bánh bèo Tiệm vàng ở chợ Nguyễn Tri Phương, phá lấu bò ở công viên Lê Thị Riêng, Sữa tươi vĩnh viễn, trà sữa thái… Các món này làm nức lòng các bạn trẻ và làm lưu luyến thực khách phương xa.

Hoa quả dầm tại quận 10

Sở dĩ đồ ăn vặt tại các quán quận 10 ngon là bởi trước hết nó sạch. Dù chỉ là quán ăn vặt nhưng quán nào cũng đã có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp, nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh, không gây hại mà có lợi cho sức khỏe người dùng.

Lí do thứ hai khiến đồ ăn vặt tại các quán quận 10 ngon là bởi mỗi quán có công thức chế biến đồ ăn vặt riêng, vừa mang tính truyền thống của Việt Nam lại vừa bắt nhịp với xu thế của thế giới.

Đồ ăn vặt rẻ vô cùng

Chỉ với chi phí dưới 100.000 đồng là bạn đã có thể ăn uống các món vặt tẹt ga và thả bô. Dành một buổi chiều rảnh rỗi, lượn loanh quanh quận 10, dắt vào túi một chút tiền là bạn đã có một buổi chiều bổ dưỡng bên đồ ăn mà không lo béo.

Đó chính là những lý do mà các quán ăn vặt ở quận 10 luôn là những điểm đến hấp dẫn, lý thú và không bao giờ giảm độ hót đối với giới trẻ đó các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *