Top những địa điểm ăn vặt giá rẻ tại Hà Nội

Posted on

Top những địa điểm ăn vặt giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội được biết đến là thủ đô với nhiều món ngon hấp dẫn nhiều người. Ngoài những món ăn sang trọng trong nhà hàng thì bạn cũng sẽ còn nhớ đến Hà Nội với top những địa điểm ăn vặt giá rẻ sau đây.

1.Địa điểm ăn vặt giá rẻ – Nem chua rán ngõ Tạm Thương

Nem chua rán là món ăn vừa bình dị, thân thuộc mà lại vừa mang đến nét truyền thống mỗi khi bạn thưởng thức. Món ăn mang đến cái tình, cái nghĩa của con người hiếu khách nơi đây.

Địa điểm ăn vặt giá rẻ -Nem chua rán ngõ Tạm Thương

Nếu một lần đến với Hà Nội, thì bạn hãy thưởng thức món ăn này để hiểu được thủ đô của chúng ta vẫn luôn bình dị như vậy.

Đặc biệt món ăn này được bán nhiều tại ngõ Tạm Thương. Đây là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ đam mê ăn vặt. Ngoài nem chua rán ra thì quán còn phục vụ khá nhiều món ăn vặt khác như khoai tây chiên, sữa ngô chẳng hạn. Tất cả đều giá học sinh nhé.

Địa chỉ: Ngõ Tạm Thương, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

2. Địa điểm ăn vặt giá rẻ -Phở cuốn Hưng Bền Ngũ Xã

Phở cuốn Hà Nội là món ăn được nhiều người biết đến và mong muốn được một lần thưởng thức. Chắc chắn nếu có dịp thưởng thức món ngon này tại Phở cuốn Hưng Bền Ngũ Xã thì bạn sẽ thêm yêu thủ đô và muốn được ghé thăm nhiều lần hơn nữa.

Địa điểm ăn vặt giá rẻ -Phở cuốn Hưng Bền Ngũ Xã

Những cuốn phở ở đây được gói rất đẹp và đều tay. Khi nhìn vào bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ công và tâm huyết mà người bán muốn trao gửi cho khách hàng.

Địa chỉ: 33 Ngũ Xã , Ba Đình, Hà Nội.

3. Địa điểm ăn vặt giá rẻ- Bún ốc Hàng Chai

Khi nhắc đến những địa điểm ăn vặt giá rẻ tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến bún ốc Hàng Chai được. Những tô bún thơm lừng, bốc khói ngào ngạt hương thơm sẽ đọng lại trong bạn rất nhiều cảm xúc.

Địa điểm ăn vặt giá rẻ -Bún ốc Hàng Chai

Món bún  ở đây rất đặc biệt. Phần nước lèo cũng rất ngon, đảm bảo chỉ một lần ăn thử thôi là bạn sẽ mê mãi.

Địa chỉ: số 6 Hàng Chai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

4. Địa điểm ăn vặt giá rẻ -Bánh gối, bánh rán mặn Lý Quốc Sư

Món bánh gối, bánh rán mặn Lý Quốc Sư nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội này cũng nằm trong top địa điểm ăn vặt giá rẻ ở Hà Nội mà bạn nên khám phá thử một lần.

Món bánh gối, bánh rán mặn Lý Quốc Sư

Vị ngọt, giòn hòa quyện với mùi thơm của sữa sẽ đem đến cảm giác thật sự rất ngọt ngào và đặc biệt. Đây là địa điểm vàng của những bạn trẻ thích ăn vặt.

Địa chỉ: 52 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

5. Địa điểm ăn vặt giá rẻ -Cháo sườn ngõ Huyện

Khi bạn đang đói mà được thưởng thức món cháo sườn ngõ Huyện thì chắc chắn hương vị ấy sẽ mãi mãi theo bạn về sau.

Món cháo sườn ngõ Huyện

Quán cháo sườn này đem đến một hương vị cực kỳ khác lạ và không có bất kỳ nơi đâu có thể nấu được món cháo sườn tuyệt vời như thế này.

Vị ngọt của sườn, vị thơm của cháo hòa lẫn vào nhau như đem vào lòng người những cảm xúc lẫn lộn khi ăn.

Trên đây là top những địa điểm ăn vặt giá rẻ tại Hà Nội mà bạn nên khám phá. Đặt chân đến Hà Nội mà không kịp thưởng thức những món ngon tuyệt vời này thì thật sự bạn đã bỏ lỡ cơ hội của mình rồi đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *